0889911838

3 bí quyết quản lý tin nhắn fanpage giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Bạn đang kinh doanh online và không có thời gian thường xuyên ngồi máy tính để trả lời inbox của khách hàng? Bạn bỏ lỡ nhiều đơn của khách hàng vì không thể kiểm soát được hàng trăm tin nhắn khách hàng inbox mỗi ngày. Đừng để khách hàng ra khỏi “vùng đất kinh doanh”của bạn bị cản trở vì chưa biết cách quản lý tin nhắn fanpage. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu về 3 bí kíp giúp bạn quản lý tin nhắn fanpage hiệu quả để tăng hiệu quả kinh doanh một cách dễ dàng.

1. Luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ ngay lập tức

Cung cấp thông tin nhanh chóng – chính xác là những điều mà khách hàng mong muốn khi họ gửi tin nhắn đến fanpage, nên tốc độ trả lời inbox đánh giá được sự quan tâm của bạn đối với họ. Khi khách tìm đến bạn điều đó có nghĩa là họ đang cần bạn, muốn bạn giải quyết thắc mắc phản hồi của họ nhanh và tốt nhất. Với ai đã từng kinh doanh buôn bán ắt hẳn sẽ nghiệm ra một điều, chi phí bỏ ra để giữ chân một khách hàng cũ chỉ bằng 1/10 so với chi phí bỏ ra để có thêm  một khách hàng mới.

Kinh doanh trong thời đại 4.0 bạn hãy kết hợp giữa việc tìm khách hàng mới và tối ưu khách hàng cũ bằng mọi giá, việc giữ chân khách hàng cũ chiếm vai trò quan trọng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn.

2. Quản lý thông tin và tin nhắn của khách hàng

Hiện nay một vấn đề mà nhiều shop bán hàng đăng gặp phải là quy trình chăm sóc khách hàng, quản lý tin nhắn chưa được đồng bộ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng đến bộ phận sale. Điều đó dẫn đến tình trạng thất lạc thông tin, không cập nhật chính xác thông tin mà khách hàng yêu cầu về sản phẩm.

Bí kíp quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả 1 3 bí quyết quản lý tin nhắn fanpage giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Để khắc phục được tình trạng này hãy tham khảo một số bí kíp sau:

– Lưu trữ thông tin khách hàng vào một file riêng gồm các thông tin sau: họ tên, SĐT… và các thông tin mà bạn muốn lưu trữ.

– Thông tin khách hàng đăng tải phải được bảo mật, đầu tiên đơn giản nhất nằm ở việc khi khách hàng bình luận trên facebook thì shop nên chủ động ẩn bình luận trên fanpage tránh tuyệt đối không để đối thủ nhìn thấy lao vào cướp khách.

3. Sử dụng phần mềm quản lý tin nhắn Ninja Fanpage

Ninja Fanpage không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tự động nhắn tin, trả lời khách hàng inbox, comment trên nhiều tài khoản, phần mềm quản lý comment, inbox facebook còn mang đến cho người dùng trải nghiệm mới trong việc quản lý đơn hàng khá hiệu quả. Đây được xem là một trong những bước tiến mới, rất hữu ích và cần thiết cho người dùng.

3 8 3 bí quyết quản lý tin nhắn fanpage giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Công cụ chatbot – bán hàng tự động giúp bạn:

– Chatbot giúp tự động trả lời bình luận và tin nhắn của khách khi của bạn không online

– Tự động ẩn bình luận, bình luận có chứa số điện thoại và thông tin khách hàng

– Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng đã inbox trong page của bạn từ lúc mới thành lập cho đến hiện tại

– Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng đã inbox trong nick FB cá nhân của bạn từ lúc mới lập nick đến nay

– Quản lý inbox hàng loạt fanpage một lúc trên cùng 1 cửa sổ trình duyệt

– Quản lý inbox hàng loạt FB cá nhân một lúc mà không phải thoát nick

Ngày nay việc bán hàng qua fanpage đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng nếu bạn không biết kết hợp với việc sử dụng ứng dụng quản lý tin nhắn fanpage sẽ gây ra những thất thoát không đáng có cho shop của bạn. Chính vì vậy phần mềm quản lý comment, inbox Facebook là việc cần thiết cho mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh trong thời đại 4.0 hiện nay để tăng năng suất lam việc, đẩy mạnh doanh thu và tiết kiệm chi phí nhân sự.

Xem thêm: Chatbot Ninja Fanpage vượt trội với cơ chế vận hành tự động tại đây

Nguồn: https://blog.puziness.com

VIDEO HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ COMMENT VÀ INBOX CÁC TÀI KHOẢN

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Add Comment