0889911838

Phần mềm auto kết bạn facebook thần tốc 2020 Ninja Add Friend

Phần mềm auto kết bạn facebook Ninja Add Friend sẽ giúp bạn xây dựng Profile Facebook nhanh nhất và chất lượng nhất. Bạn mong muốn có tệp bạn bè 5000 friend nhưng lại rất mất thời gian gửi lời mời kết bạn, hoặc khi full lời mời kết bạn thì bạn phải tìm lại để hủy từng người. Giải pháp cho bạn chính là dùng công cụ kết bạn facebook Ninja Add Friend.

Những vấn đề bạn gặp phải khi xây dựng profile facebook

+ Bạn muốn xây dựng Profile của nhiều tài khoản cùng lúc với các hình ảnh thực tế, chất lượng như người dùng thật, nội dung chia sẻ chất lượng thường xuyên

+ Cần chủ động tham gia Group liên quan : Viết bài, đăng hình ảnh, video, tạo giá trị cho cộng đồng trong group đó, tìm hiểu nhu cầu và thói quen của khách hàng…

+ Kết bạn tự động với các khách hàng tiềm năng thực sự: kết bạn, trò chuyện, tương tác đến đối tượng data khách hàng của bạn. Tạo sức hấp dẫn cho người khác kết bạn hoặc theo dõi tài khoản Facebook Profile của mình.

tinh-nang-phan-mem-Ninja-Add-Friend

Hướng giải quyết khi dùng phần mềm auto kết bạn facebook Ninja Add Friend

Công cụ hoàn hảo với tính năng kết bạn facebook tự động

Chạy tự động nhiều tài khoản cùng lúc, kết bạn theo UID, SĐT, gợi ý, bạn chung, giới tính, khu vực. Kết bạn hanh chóng thần tốc hàng loạt hiệu quả.

Tính năng đồng ý kết bạn tự động

Tự động đồng ý các lời mời kết bạn được gửi đến, chạy nhiều tài khoản cùng lúc. Đồng ý  kết bạn theo  giới tính, khu vực, chọn số lượng động ý theo nhu cầu.

dong-y-ket-ban-add-friend3

Hủy lời mời kết bạn cũ họ không chấp nhận

Thường thì facebook quy định số lời mời kết bạn gửi đi có giới hạn chính vì vậy để nick có full bạn thì lời mời gửi đi có thể được thu hồi khi không được người nhận đồng ý, phần mềm hỗ trợ thu hồi  lời mời đó để mời người khác.

Hỗ trợ hủy kết bạn hàng loạt theo taget

Hoàn toàn có thể tự động hủy kết bạn toàn bộ bạn bè, hủy theo giới tính, khu vực, số lượng, bạn bè trùng giữa các nick …với tính năng Unfriend của ninja add friend.

huy-ket-ban-bang-ninja-add-friend

Tính năng khác

Ngoài 4 tính năng chính trên phần mềm còn có thêm tính năng như kết bạn theo gợi ý, thay đổi địa chỉ ip.

Lưu ý: Bạn không nên dùng mã code share trên mạng để add friend cho facebook của mình, tránh tình trạng khóa và block facebook vĩnh viễn

Với những tính năng tuyệt vời này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi bài toán đang gặp phải khi triển khai bán hàng trên Profile Facebook. Càng nhiều Profile với lượng bạn bè càng lớn thì bán hàng lại càng hiệu quả.

=> Tham khảo thêm: Chia sẻ quy trinh nuoi nick facebook hiệu quả nhất 2019 của các chuyên gia

Video chi tiết phần mềm kết bạn tự động Ninja Add Friend

Bảng báo giá sử dụng phần mềm Ninja

bao-gia-phan-mem-Ninja

Link tải phần mềm:  

Hướng dẫn sử dụng tại đây:  

Tải phần mềm khác tại đây:  

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Add Comment