0889911838

Quảng cáo bán hàng Tết 2020 chi phí thấp với phần mềm Ninja

Quảng cáo bán hàng tết luôn là dịp để các cửa hàng online ăn nên làm ra vì nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao hơn gấp nhiều lần so với bình thường. Một trong những cách để tăng lượt khách hàng vào cửa hàng online trong dịp lễ, tết chính là xây dựng nội dung bài viết bán hàng online chất lượng, thu hút để đạt được hiệu quả cao nhất.

Phần mềm Ninja sẽ giới thiệu về 4 cách bán hàng online tốt nhất đạt hiệu quả trong mùa Tết 2020 với chi phí cực thấp.

1. Tìm hiểu sơ lược về khách hàng

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Bằng những dữ liệu có sẵn trên LinkedIn, Facebook, Twitter,… hãy thu thập càng nhiều thông tin về khách hàng càng tốt. Việc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về họ, từ đó có chiến lược bán hàng hàng hiệu quả hơn. “Thông tin luôn là tài sản đáng giá trong lĩnh vực bán hàng”,
Tham khảo: Phần mềm phân tích khách hàng UID Pro tại đây

2 5 Quảng cáo bán hàng Tết 2020 chi phí thấp với phần mềm Ninja

2. Chú trọng mở rộng mối quan hệ

Mở rộng, xây dựng các mối quan hệ trong xã hội và công việc sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Một mạng lưới quan hệ rộng rãi và vững chắc sẽ mang đến cho bạn sự phát triển bền vững trong công việc. Hãy không ngừng mở rộng mối quan hệ của mình ở mọi lúc, mọi nơi để kinh doanh một cách hiểu quả bằng việc sử dụng Ninja Add Friend – phần mềm kết bạn faceook hàng loạt.

1 6 Quảng cáo bán hàng Tết 2020 chi phí thấp với phần mềm Ninja

3. Xây dựng lòng tin

Vì yêu cầu công việc, nhân viên bán hàng thường tập trung vào doanh số thay vì chú trọng hướng dẫn và thấu hiểu khách hàng. Đó là điều không nên bởi bạn cần tỏ ra mình là một chuyên gia tư vấn thay vì là nhân viên bán hàng trước mặt họ. Bạn hãy đưa ra những lời khuyên đúng đắn với khách hàng, cho dù khách hàng có thể không chọn mua sản phẩm, dịch vụ của bạn ngay lập tức. Đổi lại bạn sẽ nhận được sự tôn trọng, lòng tin mà khách hàng dành cho mình. Đó chính là cách giữ chân khách hàng một cách thông minh nhất. Ninja Care chính là phần mềm ưu việt giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình.

4. Đừng bán hàng vì bị áp lực

Đừng bao giờ bán hàng trong lo lắng. Bạn phải để khách hàng cảm thấy thoải mái với quyết định mua sản phẩm. Lần gặp đầu tiên, hãy đảm bảo rằng mình là người biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Bạn hãy mỉm cười và thân thiện với họ thì họ sẽ cảm thấy yên tâm và mua hàng của bạn

5. Quan tâm khách hàng, Quảng cáo bán hàng

Sau lần gặp đầu tiên, bạn nên thể hiện sự quan tâm đến khách hàng đó. “Điều này không có nghĩa là bạn liên tục gọi điện làm phiền hay chọc tức họ”. Bạn cần hiểu về những mối quan tâm của khách hàng và chia sẻ thông tin hữu ích để họ dễ dàng hơn trong việc ra quyết định. Phần mềm quản lý, comment, inbox số lượng lớn – Ninja Fanpage sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

3 6 Quảng cáo bán hàng Tết 2020 chi phí thấp với phần mềm Ninja

Trên đây là 4 cách giúp bạn bán hàng Tết giúp bạn đột phá doanh thu bán hàng Tết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy áp dụng để thu được những kết quả tốt nhất.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Add Comment